Home / Công Nghệ / ​Cuộc đua ‘rò rỉ’ giữa Galaxy Note 8 và iPhone 8

​Cuộc đua ‘rò rỉ’ giữa Galaxy Note 8 và iPhone 8

  • 18/06/2017 07:37 GMT+7

TTO – Tại thì chấm nè, bay căn bản còn diễn ra cược thi giữa iPhone 8 mực Apple và Galaxy Note 8 mực Samsung bay tốc độ rò ri rỉ thông báo hệ trọng đến mỗi đơn sản phẩm mới.

Ảnh: Bgr
Ảnh: Bgr

Theo trang tin Bgr, trên thực tại trong suốt vài ba bằng qua, người ta nhỉ chứng kiến đơn xê ri những thông báo rò ri rỉ cho biết bay danh thiếp cỗ phận cũng như thiết kế cụ thể mực trưởng hai sản phẩm.

Một mạng thông báo củng cố thêm những cái nhỉ rò ri rỉ trước đấy. Nhưng cũng có đơn mạng tiết lậu công thất vọng sự chờ mực giàu người.

Samsung Note 8 có mùng ảnh chi Galaxy S8?

Tuần qua, danh thiếp tín bầy công nghệ lại đặt cơ hội xốn xang trước những thông báo rò ri rỉ mới. Đáng trần thuật là đơn video mới cho chộ phần khuông mùng ảnh bên trước mực chiếc Galaxy Note 8. Một mạng người nhỉ chóng tay lưu lại trước khi nội dung nè bị xóa đi.

Cận trưởngnh mùng ảnh đặt cho sẽ là thiết kế mực Galaxy Note 8, chi như giàu người dự đoán, nó đã đấu dùng kiểu mùng ảnh vô cực Infinity Display mực điện thoại Galaxy S8 cùng danh thiếp viền mùng ảnh ấm báo cáo, “tràn” ra danh thiếp lề mực mùng ảnh điện thoại.

Trong khúc video bên dưới, bình diện trước đặt cho là mực điện thoại Samsung Note 8 hầu như tương từ kiểu mùng ảnh nè:

Nguồn: Slashleaks/Youtube

Nhiều người cho rằng Galaxy S8 có thể có chửa là đơn sản phẩm thành công mực Samsung tại thị trường Mỹ, mà rõ ràng hãng điện thoại mực Hàn Quốc đã kiên định đeo đuổi đơn mạng tâm tính hay thiết kế mực sản phẩm nè trên sản phẩm mới Galaxy Note 8.

Tất nhiên những thông báo rò ri rỉ chẳng thể công nhận hay phủ nhận dã man tin bầyn khác bay chiếc điện thoại mới mực Samsung. Tuy nhiên mà thông báo mới nhất khẳng định Note 8 sẽ có mùng ảnh 6,4 inch, cỗ vi xử lý Snapdragon 835, đơn camera cặp (2 ống kính) 12 megapixel và có của ví tương đương cùng Galaxy S8+.

Đương nhiên Samsung có chửa khẳng định thông báo nè, mà dự định tháng 8 năm nay hãng nè sẽ có những ban bố chính thức bay thòng sản phẩm mới.

Ảnh: Bgr
Ảnh: Bgr

iPhone 8 sẽ có giàu màu khác rau?

Nếu ắt những thông báo rò ri rỉ cho đến nay là đúng, điện thoại iPhone 8 cũng sẽ có viền mùng ảnh ấm báo cáo, tạo không gian rộng hơn cho mùng ảnh có kích cỡ tương đương cùng những chiếc iPhone mùng ảnh 4,7 inch ngày nay.

Tuy nhiên cũng theo thông báo rò ri rỉ, cùng đơn xê ri danh thiếp camera và trưởngm ứng bên trước, chúng có thể sẽ “ngốn” đơn phần diện tích đáng trần thuật mực mùng ảnh, theo đấy khiến hiệu quả mực những viền mùng ảnh ấm báo cáo đặt cho là bị giảm đi đáng trần thuật.

Cũng theo danh thiếp thông báo có chửa chính thức, iPhone 8 sẽ đặt thiết kế cùng giàu màu sắc đa dạng, đi kèm cặp cùng danh thiếp viền mùng ảnh hay trắng hay mun.

Dự kiến Apple sẽ ra mắt iPhone 8 trong suốt đơn sự kiện đặc biệt ra giữa tháng 9 đến.

ĐỖ DƯƠNG

Comments

comments

About dannytran

Check Also

​​Thị trường smartphone: Samsung, Oppo, HTC tung hàng mới 2017

17/02/2017 15:04 GMT+7 TTO – Ngay trong suốt tháng 2, hàng xê ri mẫu ta …