Home / Xe Hơi - Ôto / ​Ngắm 12 chiếc xe ý tưởng công nghệ cao ra mắt năm 2017

​Ngắm 12 chiếc xe ý tưởng công nghệ cao ra mắt năm 2017

Thường thời những chiếc xe ý tưởng gần như là chẳng có tâm tính thực tại, hay thậm chấy là kỳ quặc. Tuy cầm, cạc nhà sinh sản ôtô đền sử dụng những mẫu ta xe ý tưởng đặt dự đoán bay những tiến cỗ trong suốt mai sau, bao gồm công nghệ pin, phần mềm dẻo từ lái hay trí sáng dạ nhân tạo.

Chúng có thể sẽ chẳng bao giờ có mặt trên thực tại, mà chúng có tác dụng rất to như đơn công cầm đặt giúp dự đoán những đổi cầm trong suốt mai sau.

1. Pop.Up: chiếc tàu điện bay 2 nơi mực tàu Airbus

Airbus sáng tạo ra chiếc xe ý tưởng chừngc đáo nào: đơn chiếc tàu điện 2 nơi ngồi có thể bay đặt cậy đơn máy bay chẳng người lái (drone). Được đặt thằng là Pop.Up, chiếc xe có thể chuyển di đặt chừng đàng trường 100km.

Khi bạn chuyển di trên chiếc xe mà gặp phải đấyng đàng? Không sao trưởng, bạn có thể đòi drone tới, và chiếc máy bay chẳng người lái cùng tám cánh quạt sẽ tách phần cabin mực tàu xe khỏi bánh và biến nó tang vách chiếc xe bay.

Không có dấu hiệu nà cho chộ Pop.Up sẽ tang vách hiện thực, mà đây là đơn phần trong suốt chương đệ trình phát triển cạc dụng cầm cất và hò cánh thẳng đứng (VTOL) mực tàu Airbus đặt sử dụng trong suốt cạc tỉnh vách.

Chiếc xe bay ý tưởng mực tàu Airbus: Pop.Up

2. Xe từ lái mực tàu Volkswagen: Sedric

Trong cược triển lãm tại Geneva Motor Show lỡ diễn ra, Volkswagen đệ trình làng mẫu ta xe từ lái ý tưởng mực tàu tôi đem thằng Sedric. Chiếc xe sử dụng công nghệ trí sáng dạ nhân tạo cho phép nó từ chừng nơi đậu xe, từ cồn đấyn đưa trẻ em hay đi lấy bầy đoàn.

Sedric sở hữu bắt kiếng barie gió phẳng phiu mùng hình OLED bầy sộ và hoàn toàn chẳng có khu vực cho người lái.

Chiếc Sedric mực tàu Volkswagen

3. Xe hơi mini cùng tham vọng cầm cầm cho xe máy mực tàu Toyota

Cũng đặt ra mắt tại Geneva Motor Show, chiếc i-TRIL mực tàu Toyota có tham vọng cầm cầm những chiếc xe máy trong suốt mai sau, khi mà người sử dụng có nhu cầu chừng chừng đơn dụng cầm liên lạc lỡ tiện nghi mà có kích tấc bé.

Chiếc tàu điện đơn nơi ngồi nào mực tàu Toyota sở hữu công nghệ Active Lean cho phép nó từ cồn điều chỉnh bánh xe đặt trưởngi thiện tâm tính cơ cồn. Quãng đàng tối đa mà chiếc xe chuyển di đặt là chừng 200km.

Chiếc i-TRIL mực tàu Toyota

4. Xe điện công nghệ cao mực tàu Fiat Chrysler

Chiếc xe nào mực tàu Fiat Chrysler chẳng hề đem đơn bòn chước ấn tượng hay lạ mắt như những chiếc xe bên trên: nó to to, kềnh càng và nặng nề. Tuy nhiên, nó lại thỏa mãn cạc tín bầy công nghệ phẳng phiu cạc công nghệ đặt trang bị bên trong suốt.

Đây là chiếc tàu điện có khả hay chòy đặt 400km chỉ cùng đơn lần sạc, và có thể nộp đặt 50% pin chỉ trong suốt vòng 20 phút cậy cỗ sạc chóng DC.

Nó cũng là đơn chiếc xe từ lái gấp chừng 3, nghĩa là nó có thể từ hoạt cồn ở trong suốt tỉnh vách, mà thoả đòi hỏi sự giá nhưm sát mực tàu con người.

Mẫu xe SUV điện ý tưởng mực tàu Fiat Chrysler

5. Khi bên trong suốt xe có trưởng đơn khu vườn bé: mẫu ta Oasis mực tàu Rinspeed

Hãng Rinspeed thậm chấy đương rất “chịu nhởi” khi đem tới triển lãm CES mẫu ta xe ý tưởng Oasis mực tàu tôi, cùng bòn chước có đơn khu vườn bé bên trong suốt xe trồng tỉa bonsai!

Khu vườn nào đặt đặt ở liền sau kiếng barie gió.

Bên trong suốt chiếc xe đặt trang bị đơn mùng hình to, có thể đặt điều khiển qua giọng nói và cử chỉ. Màn hình nào sẽ giúp trưởngnh báo cạc hiểm phía trước chuẩn y bầy họa.

Rinspeed cho biết chiếc xe có thể tang vách đơn dụng cầm liên lạc san sẻ, giúp người lái chừng đặt bạn bầyng hành ta chuẩn y đơn áp dụng chi như áp dụng hò hẹn Tinder.

Chiếc xe ý tưởng Oasis mực tàu Rinspeed

6. Mẫu tàu điện sáng dạ NeuV mực tàu Honda

Cũng tại CES, Honda chấynh thức giới thiệu tới giới thương xe mẫu ta xe ý tưởng NeuV mực tàu tôi.

Đây là đơn chiếc tàu điện từ lái, cùng khả hay “đọc đặt thể xúc trưởngm mực tàu con người” đặt trưởngi thiện áp giải nghiệm tài xế.

Chiếc xe sáng dạ mực tàu Honda

7. Chiếc xe công nghệ cao đem bòn chước cổ điển mực tàu Volkswagen

Volkswagen lỡ đệ trình làng mẫu ta xe ý tưởng chừngc đáo mực tàu tôi. Hãng cho biết đây là phiên bản công nghệ cao mực tàu đơn chiếc microbus cổ điển. Sở hữu đơn cồn cơ điện đương đại, chiếc xe Hippiemobile nào có thể chòy đơn mạch hơn 430km chỉ cùng đơn lần sạc.

Bên ria đấy, chiếc xe đặt trang bị cạc bòn bị trưởngm biến siêu thanh, radar, máy hình… đặt biến nó tang vách đơn chiếc xe từ lái hoàn toàn.

Chiếc microbus cổ điển mực tàu Volkswagen

8. Chiếc xe sáng dạ hích mực tàu Toyota

Cũng có khả hay giao dịch cùng con người như NeuV mực tàu Honda, chiếc xe ý tưởng nào mực tàu Toyota muốn hướng tới đặt tang vách đơn người bạn thân mực tàu người lái hơn là đơn chiếc xe.

Nó có đơn trợ lý ảo thằng Yui bòn chước đặt giúp người lái cạc việc như hỗ trợ chướct đấu cùng đối phương, sắp lịch công việc…do đấy người lái có thể tập hợp ra việc tài xế. Chiếc xe đương có đơn mạng tâm tính hay hích khác như cửa mở thẳng đứng hay đèn pha có thể nháy mắt cùng người lái.

Chiếc xe sáng dạ có thể tương tác cùng người lái mực tàu Toyota

9. Mẫu xe từ lái tiêu khiển mực tàu BMW

Trang Business Insider cho rằng mẫu ta xe ý tưởng mới nhất mực tàu BMW thuần túy chỉ đặt mục đích giới thiệu chừng coi mực tàu hãng nào bay khuynh hướng bòn chước nội thất ôtô. BMW muốn nhấn mạnh rằng cùng đơn chiếc xe từ lái, người ta có thể có đơn chẳng gian nội thất rộng rãi và tiện nghi như cầm nà!

Chiếc xe có đơn mùng hình to đặt người ngồi trong suốt có thể xem video hay nhởi game khi chiếc xe còn chuyển di. Thậm chấy, người ta đương bòn chước đơn giá như sách ở trong suốt xe.

Mô hình chiếc xe từ lái đậm phong cạch tiêu khiển mực tàu BMW

10. Chiếc VMotion nhẵn xinh mực tàu Nissan

Hãng Nissan lỡ giới thiệu đơn trong suốt những kiệt tác mực tàu tôi tại Detroit Auto Show: chiếc VMotion. Tất nhiên, chúng ta sẽ gần như chẳng thể chộ đặt chiếc xe ý tưởng nào chòy trên đàng.

Chiếc xe có hệ thống cửa mở can chừngc đáo. Được trang bị hệ thống lái từ cồn ProPilot, chiếc xe nào có thể từ lái ở tốc chừng lên tới 100km/h khi còn lưu thông trên đàng cao tốc.

Thiết chước bên trong suốt xe cũng đem đậm tâm tính đương đại cùng cạc chi tiết đặt tối giản hóa và hệ thống tiêu khiển qua.

Chiếc VMotion nhẵn xinh mực tàu Nissan

11. Chiếc SUV C-Aircross “sặc sỡ” mực tàu Citroen

Được ban bố buổi đầu năm, chiếc SUV đem thằng C-Aircross mực tàu Citroen đặt cho là đem đơn bòn chước ngoại thất đương đại cùng những đàng cong và màu sắc nhãi.

Chiếc xe đặt trang bị đơn mùng hình hiển ả thông báo xe ở liền bên sau vô hê, cầm vì bảng hiển ả thông báo truyền thống.

Bên ria đấy, gương chiểu hậu hĩ mực tàu chiếc xe cũng đặt cầm cầm phẳng phiu hai camera giúp truyền hình hình bay mùng hình trong suốt xe.

Chiếc SUV C-Aircross “sặc sỡ” mực tàu Citroen

12. Chiếc SUV chừng to đem thằng Atlas mực tàu Volkswagen

Cũng đầu năm nay, Volkswagen thoả giới thiệu bay chiếc SUV ý tưởng đem thằng Atlas. Chiếc xe đặt cho là có chẳng gian bên trong suốt bừa to. Nếu mở cả dốt ra, Atlas liền lập tức sẽ biến vách đơn chiếc xe cho 7 người ngồi.

Chiếc SUV nào đặt bòn chước dành cho những gia đình muốn có đơn kỳ hắn trường ngày.

Chiếc SUV chừng to đem thằng Atlas mực tàu Volkswagen

DUY TRÂN (Theo Business Insider)

Comments

comments

About dannytran

Check Also

‘Dân chơi’ bỏ 327 triệu USD mua các xe cổ

Aston Martin DBR1 1956 – Ảnh: RM Sotheby Khi danh thiếp xe cổ nửa đặt …