Home / Xe Hơi - Ôto / 10 tính năng được kỳ vọng từ xe hơi tự lái

10 tính năng được kỳ vọng từ xe hơi tự lái

Theo mỏng mực tàu công ty tham mưu McKinsey & Company, những chiếc xe từ bỏ lái có thể công giảm tỉ luỵ tử vong do tai nạn liên lạc tới 90%, cứu đặng mệnh mạngng mực tàu dãy trăm ngàn người và hà tiện hơn 190 tỉ USD phí chăm nom sức khỏe mỗi đơn năm.

Các biên tập viên mực tàu tùng san Forbes cho rằng sau tâm tính hay bay chừng an toàn thì 10 tâm tính hay dưới đây sẽ là những trông mong mực tàu người tiêu sử dụng đối xử đồng chiếc xe từ bỏ lái trong suốt mai sau mực tàu gia tộc.

1. Di dời liên thô lỗ trưởng đêm

Hãy thử hình dung bạn chấm dứt chập công việc bề của Sáu, bay nhà, tắt bọc hành lý, lên xe và ngủ đặng rồi khi củac dậy bạn sẽ ở đơn địa chấm khác.

Con người có thể đi du lịch xa hơn trong suốt đồng đơn chừng thì kì khi gia tộc có thể ngủ thay vì nếu lái xe. Một chuyến đi kéo dài 3 tới 4 ngày trước kia nay chỉ cần 2 ngày chót bằng là đủ.

2. Thiết chước phía trong suốt hiệp cho việc tương tác

Những chiếc xe chẳng người lái mực tàu mai sau sẽ có thiết chước nội thất giúp những người ngồi trong suốt dễ dàng trò chuyện và tương tác đồng rau. Không có lý do gì mà dã man người nếu liền coi bay phía trước. Lúc đấy, người ta sẽ tận hưởng chuyến đi theo đơn cạch hoàn toàn mới.

Với những chiếc xe từ bỏ lái, dốt lái sẽ biến chết, do đấy thiết chước nội thất phía trong suốt sẽ hoàn toàn tráo thay. Ảnh: New Scientist

3. Xe sử dụng hay lượng phương diện trời ơi đất hỡi

Xe điện còn ngày đơn trở thành phổ thông vì chúng chẳng cần sử dụng xăng. Tuy nhiên, tàu điện lại có đơn mạng đề nghị khác, do đấy việc chiếc xe từ bỏ lái có thể thu nạp hay lượng phương diện trời ơi đất hỡi sẽ là đơn ý tưởng nhẵn giúp bảo vệ môi trường và tác chừngng hăng hái tới nền nã kinh tế.

4. Không buồng rộng rãi

Với xe từ bỏ lái, dốt mực tàu lái xe sẽ chẳng còn nữa. Do đấy, việc bố trí lại nội thất phía trong suốt xe sẽ đặng công lại. Hãy thử hình dung trưởng gia đình ngồi quây quần phía rau đồng nhởi cạc trò nhởi hay đọc sách.

5. Hệ thống kiếng chắn cạ gió mực tàu xe

Đã có rất giàu bàn cãi bay kiếng chắn cạ gió vì chúng công hạn chế chừng coi mực tàu người lái. Tuy cầm, đồng những chiếc xe từ bỏ lái thì điều nào sẽ hoàn toàn tráo thay. Những người ngồi trong suốt xe sẽ đặng áp giải nghiệm hệ thống mùng dường như trong suốt phim Iron Man.

6. Sử dụng hay lượng hiệp lý

Những chiếc xe chẳng người lái có khả hay tối ưu hóa việc sử dụng hay lượng trong suốt quá trình lái xe. Việc tối ưu hóa nào sẽ bao gồm việc từ bỏ chừngng dời tráo chế chừng lái xe khi còn dời di trên đàng cao lao hay trên đàng phố, khả hay “giao dịch” đồng những xe khác đặng giảm việc sử dụng đặng, tăng lao ra thì chấm hiệp lý, bay chẳng tải…

7. Nhận thể và tùy chỉnh phong cạch lái xe

Một trong suốt những tâm tính hay chính mà những chiếc xe chẳng người lái sẽ đặng trang bị là khả hay dấn thể phong cạch lái xe trong suốt dĩ vãng mực tàu người lái và tùy chỉnh hiệp.

Một chiếc xe từ bỏ lái mực tàu Google còn thử nghiệm trên đàng. Ảnh: Google

8. Khả hay tâm tính sổ

Những chiếc xe từ bỏ lái sẽ nếu cho phép việc tâm tính sổ phía trong suốt xe từ bỏ chủ xe. Điều nào sẽ giúp gia tộc tâm tính sổ cạc khoản phí cho nhà sinh sản ôtô, công ty bảo hiểm, nhà mệnh điện thoại, trạm xăng hay thậm chí là nhà dãy củac ăn chóng.

9. Nâng cao chừng an toàn

Xe từ bỏ lái bật ra giàu hướng đi cho việc thiết chước ôtô. Mặc dù biết rằng xe từ bỏ lái sẽ có chừng an toàn cao hơn so đồng xe có người lái, mà hồ hết dã man người sẽ chẳng thoải mái khi đặng sinh mệnh mực tàu trui ra đơn hệ thống máy tâm tính.

Những chiếc xe từ bỏ lái sẽ nếu có chế chừng lái thủ công và điều đấy có nghĩa là dù có thiết chước thế nào thì nó nếu tâm tính tới khả hay can thiệp mực tàu con người, chi như những chiếc xe hiện tại.

10. Các tâm tính hay bay Trí tuệ nhân tạo

Những chiếc xe chẳng người lái kiên cố sẽ đặng trang bị công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI), vì cầm người sử dụng có quyền hy vọng bay đơn chiếc xe có khả hay từ bỏ chừngng điều chỉnh nội thất mực tàu xe đặng hiệp đồng tâm trưởngnh và xúc trưởngm mực tàu người ngồi phía trong suốt.

DUY TRÂN (Theo Forbes)

Comments

comments

About dannytran

Check Also

Lái xe ở Anh và chuyện thu phí ‘quy ra thóc’

Một chiếc Rolls-Royce bay trên đàng phường phố London – Ảnh; BMW Blog Tất trưởng …