Home / Xe Hơi - Ôto / Mẫu xe Mercedes – Maybach dài 6 mét ‘đẹp tuyệt hảo’1

Mẫu xe Mercedes – Maybach dài 6 mét ‘đẹp tuyệt hảo’1

Mercedes-Maybach Vision 6 Cabriolet

Giống như chiếc xe concept Vision Mercedes-Maybach 6 đặng giới ttiệm buổi năm ngoái, chiếc Cabriolet năm nay là đơn chiếc tàu điện có bề trường lên tới 6 mét, chừngng cơ làm suất 750 sức ngựa và có khả hay bay đặng 320km cho đơn lần sạc.

Chiếc xe đặng thiết kế đặng phần nắp capô có thể mở ra theo hình bè cu, chứa chấp đặng 2 chiếc vali loại vừa

Tuy cầm, những người mê xe sẽ chẳng có nhịp sở hữu chiếc xe nào vì chưng đây chỉ là đơn trong suốt cạc mẫu ta xe giới ttiệm cho chừng coi ngữ Mercedes với những chiếc xe mà hãng nào sẽ sinh sản tự năm 2035 tang đi.

Mercedes cho biết chiếc Maybach 6 Cabriolet có thể tăng lao tự 0 tới 100km dưới 4 giây, với lao chừng tối đa lên tới 250km/h. Bên mép đấy, việc dùng hệ thống “ấm sạc” mới do Mercedes phát triển sẽ cho phép chiếc xe đi đặng 100km chỉ với 5 phút sạc.

Chiếc xe 2 nơi ngồi nào trường 6 mét, đặng thiết kế theo tỷ lệ Art Deco

Tất cả những tâm tính hay đấy sẽ biến nó tang vách chiếc tàu điện qua bậc nhất thế giới. Nhưng chính nét xinh ngữ Maybach 6 Cabriolet mới là chấm dấn.

“Chiếc xe đem đơn nét xinh nhẵn hảo. Thật chẳng khó đặng hình dung là trong suốt 30 năm nữa chiếc xe sẽ chiếm cả cạc giải thưởng bay thiết kế”, Chủ ngoẻo và Giám đốc điều hành ta ngữ Mercedes-Benz Dietmar Exler kiêu hãnh nói.

Chiếc ấm xe nào có 2 màu chủ đạo là trắng và xanh đại dương, với thiết kế bên trong suốt bừa kỳ ấn tượng và qua

Chiếc xe đặng thiết kế theo tỷ lệ Art Deco cổ điển với cơ thể xe vấn cong với chèo che có chừng trường đáng ngạc nhiên. Mặt sau ngữ chiếc xe đặng lấy cảm hứng tự hình hình đuôi ngữ du thuyền. Chiếc xe có hai màu chủ đạo là trắng và xanh đậm, đặng biểu hiện là “màu ngữ đại dương”.

Đặc bặt, phần nắp capô đặng thiết kế đặng có thể mở ra theo kiểu dựng đứng với hình dạng như cặp bè cu.

Những lối cong bừa kỳ thanh thản ngữ chiếc xe

Bên trong suốt xe, hệ thống điều khiển cảm ứng và điều hướng sáng dạ đặng kết đấu với cạc hệ thống sáng dạ khác như đặng lịch hứa hay kích hoạt xe kì cọ giọng nói.

Theo lãi ngữ Giám đốc thiết kế Gorden Wagener thời Vision 6 Cabriolet chỉ là đơn trong suốt những bước đầu tiên cho việc mở đem ngữ thương xót tiệm Maybach.

“Chúng mình còn có Mercedes – Maybach là thương xót tiệm xe của qua cao cấp, và chúng mình sẽ mở đem thương xót tiệm đấy”, ông Wagener cho biết.

Vẻ xinh ngữ chiếc xe khi mở hệ thống đèn bên trong suốt

DUY TRÂN (Theo Bloomberg)

Comments

comments

About dannytran

Check Also

Lái xe ở Anh và chuyện thu phí ‘quy ra thóc’

Một chiếc Rolls-Royce bay trên đàng phường phố London – Ảnh; BMW Blog Tất trưởng …