Home / Xe Hơi - Ôto / Sắm xe siêu sang của McLaren với giá ‘siêu rẻ’ vì là… đồ chơi

Sắm xe siêu sang của McLaren với giá ‘siêu rẻ’ vì là… đồ chơi

Tham vọng của McLaren là giới thiệu cái tên của mình tới từng gia đình - Ảnh: McLaren
Tham vẳng mực McLaren là giới ttiệm cái gã mực trui tới khoảng gia ách – Ảnh: McLaren

Hãng sinh sản đồ chơi Step2 cộng tác cùng McLaren xuể tạo ra đơn mẫu ta xe ập xuể đánh giá như rất cao ở “ngoại thất”, và ở của giá như hoàn toàn bằng lòng xuể đối xử cùng phụ huynh.

Chiếc xe mực Step2 và McLaren lấy cảm hứng từ bỏ thiết kế mực chiếc McLaren 570S, nên có gã là Step2 McLaren 570S Push Sports Car.

Sản phẩm mô phỏng chiếc McLaren 570S, có giá thực 189.000 USD - Ảnh: McLaren
Sản phẩm mô phỏng chiếc McLaren 570S, có giá như thật 189.000 USD – Ảnh: McLaren

Nó hả xuất hiện dò trước hết tại Spielwarenmesse ở Nuremberg (Đức) – đơn trong suốt những hội chợ đồ chơi to nhất thế giới. Và sắp tới, chiếc xe ập nào sẽ có mặt trên trang nửa dãy túc trực tuyến Amazon từ bỏ tháng 9.

Với của giá như 79,99 USD, mẫu ta xe ập McLaren 507S sẽ là sản phẩm rẻ nhất mực McLaren, theo trang tin The Drive ngày 15-8.

The Drive biểu hiện dí dỏm rằng mẫu ta đồ chơi trên tất nhiên chẳng xuể trang bị chừngng cơ V-8 tăng áp cặp như chiếc xe 570S “thật”, mà có tới hai… nơi xuể câu nác và đồ vật trên xe. Tính thêm nơi xuể câu nác mực người ập xe nữa là ba!

Ngoài ra, những người chẳng hích tiếng ồn cũng có thể bằng lòng, vì mẫu ta xe ập nào xuể giới ttiệm là “Whisper Wheels”, mỏ ác sẽ lăn nửah đơn cạch “thì thầm” mà ôi thôi.

Xe cho trẻ em, tham vẳng “người to”

Chiếc xe ập 570S là đơn nỗ sức mực McLaren trong suốt kế hoạch tạo ra càng giàu sản phẩm càng đặt, và đem nó tới giàu gia ách hơn, chủ yếu xuể khiến yêu thương tiệm mực gia tộc xuể nhìn thấy giàu khoảng nào hay khoảng nấy, theo trang tin CNET.

Thực tế cạc hãng xe to nhìn thấy tần hay truyền bá đồ sộ từ bỏ thị trường nguyên dành cho trẻ em nào. Trước McLaren, những yêu thương tiệm ách đám như Porsche hay Ferrari hả “tấn công” chia đoạn đồ chơi và đạt giàu thành công.

Chiếc xe ập mực McLaren, cùng giá như chỉ 79,99 USD như hả nêu, rõ ràng thấp hơn rất giàu so cùng sản phẩm Ride-On McLaren P1 mực hãng xe Anh quốc nào trước đây.

Chiếc xe đẩy của McLaren - Ảnh: McLaren
Chiếc xe ập mực McLaren – Ảnh: McLaren

Chiếc P1 ấy là đơn thể xe cao cấp hơn, cho phép trẻ em ở chừng giai đoạn to hơn (từ bỏ 3 tới 6 giai đoạn) từ điều khiển thay vì cậy người ập. Nó xuể trang bị chừngng cơ điện và có thể đi cùng tốc chừng tối đa 4,8 km/h. Chính nên, nó có giá như khá “chát” là 485 USD (hơn 11 triệu đồng).

Ngoài P1, những gia ách khá giả cũng còn mong ngóng “siêu phẩm” Tesla Model S For Kids mực hãng Tesla, nguyên có tốc chừng chóng gấp đôi và xuể nửa cùng giá như cao hơn: 499 USD.

Sản phẩm Tesla cho trẻ em làm theo mô hình chiếc Tesla Model S - Ảnh: CNET
Sản phẩm Tesla cho trẻ em công theo mô hình chiếc Tesla Model S – Ảnh: CNET

NHẬT ĐĂNG (theo The Drive, CNET)

Comments

comments

About dannytran

Check Also

Lái xe ở Anh và chuyện thu phí ‘quy ra thóc’

Một chiếc Rolls-Royce bay trên đàng phường phố London – Ảnh; BMW Blog Tất trưởng …